Tạm Ngưng Sử Dụng Internet FPT

Tạm Ngưng Sử Dụng Internet FPT như thế nào có phức tạp lắm không

Tạm Ngưng Sử Dụng Internet FPT
Tạm Ngưng Sử Dụng Internet FPT

Chào FPT Telecom.

Hiện tại tôi đang sử dụng mạng Internet của FPT, do điều kiện về công việc tôi phải đi công tác một thời gian khoảng 2 tháng, tôi muốn làm thủ tục tạm ngưng dịch vụ của FPT thì có được hay không.
Và nếu làm thủ tục tạm ngưng thì tôi cần phải làm những gì
Mong FPT Telecom giải đáp thắc mắc cho tôi

Chào bạn:

FPT Telecom xin được phản hồi câu hỏi Tạm Ngưng Sử Dụng Internet FPT của bạn bạn như sau.

Nếu do nhu cầu công việc hoặc một lý do nào đấy mà bạn muốn làm tạm ngưng sử dụng dịch vụ Internet của FPT thì thủ tục rất đơn giản bạn chỉ cần làm một số công việc như sau.
Cầm Chứng Minh Thư của chủ hợp đồng và trực tiếp lên quầy giao dịch của FPT nếu bạn là chủ của hợp đồng để làm thủ tục tạm ngưng.
Khi đi bạn nhớ mang theo modem của FPT trang bị cho bạn.Lưu ý thủ tục tạm ngưng sử dụng dịch vụ đường truyền internet của FPT chỉ có thời gian hiệu lực tối đa là 6 tháng có thể là hơn. trong quá trình làm thủ tục quý khách phải đóng một khoản tiền đặt cọc nhất định cho FPT. số tiền này vẫn là của khách hàng.

Chúng tôi chỉ tiếp nhận dịch vụ tạm ngưng đường truyền internet cho khách hàng trực tiếp tại quầy giao dịch, không tiếp nhận qua điện thoại, vì khi tiếp nhận tại quầy chúng tôi mới có thể xác nhận được chủ hợp đồng để làm thủ tục, tránh các trường hợp kiện cáo về sau.

Leave a Reply