Tại Sao Báo Cắt Mạng FPT Phải Qua Điểm Giao Dịch

Tôi muốn dừng sử dụng mạng fpt vì chuyển nơi công tác nhưng Tại Sao Báo Cắt Mạng FPT Phải Qua Điểm Giao Dịch, mà không báo được qua điện thoại.

Tại Sao Báo Cắt Mạng FPT Phải Qua Điểm Giao Dịch
Tại Sao Báo Cắt Mạng FPT Phải Qua Điểm Giao Dịch

Hiện tại tôi đang sử dụng Internet của FPT, tôi đang có lịch chuyển công tác ra khỏi thành phố 2 năm về Tuyên Quang. Thời gian này tôi đang rất bận không có thời gian để qua điểm giao dịch làm thủ tục ngưng sử dụng dịch vụ internet.

Tôi có liên hệ qua điện thoại qua tổng đài nhưng không báo cắt được tại sao lại thế, số điện thoại này tôi vẫn đăng ký ở trên hợp đồng của FPT Telecom cung cấp.

Nhờ FPT Telecom giải thích giúp tôi. Trân trọng cảm ơn.

Hỗ trợ Cắt Mạng internet Qua Facebook
Quý khách vui lòng kết bạn với chúng tôi trên Facebook và chat để được hỗ trợ cắt mạng trực tuyến
Click Đây => https://www.facebook.com/hotrodoimatkhauwififpt

Hỗ trợ Cắt Mạng internet Qua Facebook
Hỗ trợ Cắt Mạng internet Qua Facebook

Tại Sao Báo Cắt Mạng FPT Phải Qua Điểm Giao Dịch chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Nếu bạn muốn ngưng sử dụng mạng Internet của FPT, để chuyển nơi công tác thì thủ tục bắt buộc bạn phải là điểm giao dịch gần nhất của FPT để chấm dứt sử dụng hợp đồng
Vì sao lại thế: Khi bạn qua điểm giao dịch và cầm theo chứng minh thư của chủ hợp đồng để nhân viên của FPT tại điểm giao dịch xác minh được chủ hợp đồng, và làm thủ tục chấm dứt cho bạn.
Khi bạn liên hệ qua điện thoại chúng tôi không thể xác minh được chủ hợp đồng. Nêu chúng tôi làm thủ tục chấm dứt theo yêu cầu của khách hàng khi chủ hợp đồng kiện chúng tôi là không làm thủ tục chấm dứt bao giờ thì chúng tôi không có gì để chứng minh, dù đã nhận được cuộc gọi, bạn phải lên điểm giao dịch để chúng tôi xin đầy đủ chữ ký

Leave a Reply