Lắp Mạng Wifi FPT Khuyến Mãi Tháng 8

lắp mạng wifi fpt Khuyến Mãi Tháng 8 Năm 2015 với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt, ưu điểm nhất của dịch vụ này là trang bị miễn phí modem wifi

Lắp Mạng Wifi FPT Khuyến Mãi Tháng 8
Lắp Mạng Wifi FPT Khuyến Mãi Tháng 8

Với dịch vụ phong phú và hấp dẫn, FPT Telecom luôn chú trọng nâng cấp được truyền và giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ internet trong và ngoài nước tốt nhất. Ngay cả khi cáp quang biển AAG bị đứt dịch vụ của chúng tôi vẫn sử dụng hoàn hảo. Đặc biệt FPT Telecom đang nâng cấp và đầu tư 1 tuyến cáp biển mới và sẽ sớm đi vào sử dụng trong năm 2016.

lắp mạng internet fpt khách hàng được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như ưu đãi nhất khi khách hàng đăng ký mới. Hỗ trợ thiết bị modem wifi cho khách hàng đăng ký sử dụng, hỗ trợ thu phí, đăng ký và lắp đặt tại nhà. Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/07.

Thông tin bảng báo giá Lắp Mạng Wifi FPT Khuyến Mãi Tháng 8 cho khách hàng toàn quốc gói cước ADSL.

[easy-pricing-table id=”17″]

Gói cước 16Mbps là gói cước cáp quang fpt giá rẻ, gói cước internet này dành cho khách hàng trả trước tiền cước internet từ 12 tháng trở lên thì mới có thể đăng ký sử dụng mới

Gói cước internet cáp quang giá rẻ.

[easy-pricing-table id=”37″]
  1. Miễn phí dịch vụ đăng ký mới
  2. Miễn phí tài khoản fshare vip
  3. Miễn phí modem wifi fpt
  4. Miễn phí xem truyền hình qua phần mềm fpt play
  5. Miễn phí tháng cước sử dụng thứ 13 và 14
  6. Miễn phí 100% phí hòa mạng

Quá nhiều miễn phí và ưu đãi dành cho khách hàng lắp cáp quang fpt, với sự ổn định và gói cước internet tốt nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng tốt nhất về dịch vụ trên bất kỳ thiết bị kết nối nào, như lap top, điện thoại di động, máy tính bảng. Wifi fpt sự lựa chọn hoàn hảo và thay thế toàn bộ 3G.

Đăng ký nhanh chóng và siêu tốc: Hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để được nhận sự hỗ trợ chi tiết nhất
Đăng ký trực tuyến nhanh chóng
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply