Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm

Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm, Đăng Ký Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm

Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm khách hàng được sử dụng đường truyền internet cáp quang Gpon giá rẻ, chi phí dành cho gói cước này chỉ rẻ như gói cước cáp đồng thông thường.

Hiện nay FPT Telecom đang nỗ lực phấn đấu nâng cấp toàn bộ hạ tầng tại Hà Nội từ cáp đồng ADSL thông thường lên thành hạ tầng cáp quang giá rẻ, và quận hoàn kiếm được ưu tiên nâng cấp cho khách hàng đăng ký mới, trong đó khách hàng vẫn được sử dụng song song giữa cáp đồng ADSL và cáp quang FTTH chi tiết là: Chỗ nào chưa được nâng cấp cáp quang thì vẫn sử dụng cáp đồng bình thường, còn chỗ nào đã được nâng cấp hạ tầng cáp đồng lên thành cáp quang thì được sử dụng cáp quang thay vì cáp đồng ADSL như trước đây.

Vì thế trong bản tin này chúng tôi để 2 trương trình khuyến mại cùng 1 lúc đó là khuyến mãi cáp đồng và khuyến mãi cáp quang.

Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm bảng báo giá khuyến mãi gói cước Internet cáp đồng

Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm
Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm

Quý khách có thể xem chi tiết khuyến mãi ở trên bảng báo giá bên trên để nắm được khuyến mại

Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm bảng báo giá chi tiết gói cước Cáp Quang giá rẻ

[easy-pricing-table id=”37″]

Ngoài các dịch vụ Internet khách hàng còn được sử dụng các dịch vụ đặc biệt mà FPT Telecom cung cấp đó là dịch vụ Truyền Hình Internet FPT.

[easy-pricing-table id=”72″]

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Lắp Mạng Wifi FPT Quận Hoàn Kiếm 0979.092.635 – 0908.502.678 để biết thêm thông tin chi tiết

Leave a Reply