Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy

Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy bạn được cài đặt thiết bị wifi để sử dụng nội bộ trong gia đình hoặc cửa hàng, công ty….vvv

Trong đó tất cả các khách hàng nằm trong Quận Cầu Giấy khi Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy đều được sử dụng được luôn được đường truyền internet cáp quang, với tốc độ và giá cả phù hợp cho khách hàng sử dụng, áp dụng cho hộ gia đình và công ty đang cư trú trên địa bàn Quận, Với đường truyền internet này khách hàng được hô trợ cao nhất về dịch vụ.

Bảng báo giá Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy gói cước Cáp Quang cho gia đình và công ty.

[easy-pricing-table id=”37″]

Bảng báo giá Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy gói cước Cáp Quang cho Công Ty.

Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy
Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy

với phí hòa mạng được giảm 100% khi khách hàng trả trước từ 6 tháng cho đến 12 tháng, Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13 cho khách hàng trả trước 12 tháng.

Liên hệ Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy trực tiếp: 0979.092.635 – 0908.502.678 để được biết thêm thông tin chi tiết
Hỏi đáp về Lắp Mạng Wifi FPT Cầu Giấy
Hiện tại tôi đang sử dụng mạng wifi của FPT Telecom tại quận Cầu Giấy, tôi đã sử dụng được trên 12 tháng, modem của tôi do vô tình tôi làm hỏng, giờ tôi phải mua modem mới hay FPT Telecom sẽ cung cấp modem mới cho tôi sử dụng.
Rất mong được FPT Telecom giải đáp thắc mắc
Chào bạn nếu bạn sử dụng mạng internet của FPT Telecom, nhưng sơ xuất làm hỏng modem thì có thể cầm modem ra điểm giao dịch gần nhất của FPT làm thủ tục mua modem mới. FPT sẽ hỗ trợ bạn mua modem nhưng số tiền này sẽ được trừ dần vào tiền cước hàng tháng sử dụng cho khách hàng.

Leave a Reply