Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình

Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình khách hàng được trang bị modem wifi đạt chuẩn tốc độ phát sóng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy tính, điện thoại di động thông minh.

lắp mạng fpt – FPT Telecom 48 Vạn Bảo Quận Ba Đình Hà Nội trân trọng thới thiệu đến quý khách hàng trương trình khuyến mại ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tham gia cài đặt mạng internet mới, Tất cả các thiết bị modem wifi mà FPT trang bị cho khách hàng đều được bảo hành của hãng sản xuất, và được đổi thay thế theo quy định ban hành riêng của FPT.

Khuyến Mại ADSL Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình cho khách hàng cài đặt mạng

[easy-pricing-table id=”17″]

khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình tại nhà hoặc tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm FPT Play HD sẽ được FPT cho khách hàng trải nghiệm tại một địa điểm mà FPT đặt thiết bị.

Khuyến mại Cáp Quang FTTH Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình cho khách hàng.

Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình
Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình

Mọi thông tin cần giải đáp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0979 092 635 – 0908 502 678 để được nhân viên tư vấn.

Hoặc khách hàng có thể đăng ký trực tuyến qua
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]
Hỏi đáp về Lắp Mạng Wifi FPT Ba Đình
Tôi đã có thiết bị modem wifi rồi thì có được FPT khuyến mại giảm giá gì thêm không, tôi ở địa chỉ đường Trúc Bạch Ba Đình
FPT Telecom giải đáp
Chào bạn: Nếu bạn đã có thiết bị modem wifi vui lòng liên hệ 0979.092.635 – 0908.502.678 để nhân viên check modem đó có tương thích với mạng Internet của FPT hay không, nếu tương thích thì bạn chỉ cần đóng 55.000 VNĐ phí hòa mạng ban đầu

Leave a Reply