Lắp mạng fpt trọn gói và những ưu đãi lớn năm 2015.

Lắp mạng fpt trọn gói và những ưu đãi lớn  năm 2015.

Lắp mạng fpt trọn gói và những ưu đãi lớn năm 2015.
Lắp mạng fpt trọn gói và những ưu đãi lớn năm 2015.

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet, truyền hình Internet cũng như các dịch vụ liên quan. Tập đoàn Fpt luôn luôn đưa ra những chính sách ưu đãi tốt nhất đến người tiêu dùng, không chỉ nằm ở chất lượng dịch vụ, mà còn bởi quy cách phục vụ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc, tư vấn cho cho khách hàng nhiệt tình, mà còn bởi những chính sach khuyến mãi theo từng thời kỳ nhất định, với những đối tượng khách hàng đặc biệt. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ tốt, giá dịch vụ phù hợp sẽ làm vừa lòng tất cả đối tác trên toàn quốc.

Khi lắp đặt mạng Internet của FPT khách hàng sẽ đem lại cho gia đình, doanh nghiệp những lợi ích như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
** Điều khiển máy tính từ xa bằng smartphone:

Nếu tất cả máy tính trong nhà bạn đều kết nối WiFi, bạn có thể dễ dàng kết nối chiếc smartphone của mình vào mạng lưới này và điều khiển chúng từ xa với các ứng dụng như Remote cho iPhone/iPad, Gmote cho Android v.v…

** Gởi văn bản đến máy in và các máy tính khác hoặc smartphone:

​Nếu nhà bạn có nhiều máy in và bạn muốn có thể in văn bản tại mọi phòng? Thay vì phải liên tục cắm và rút cáp để thay đổi máy in, bạn có thể tiến hành công việc in ấn không dây từ mọi máy tính. Chỉ cần chia sẻ máy in từ máy tính đã kết nối và biến nó thành máy chủ in ấn độc lập là đã có thể in từ xa. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng smartphone để in trực tiếp qua WiFi với các ứng dụng như Dropbox.

** Chuyển các thông báo từ smartphone đến máy tính.

Nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Android, bạn có thể gởi các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn và tình trạng pin trực tiếp sang máy tính Windows, Mac với ứng dụng Growl hoặc sang máy tính Linux với Android notifier. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn đang làm việc trước máy tính nhưng điện thoại lại để ở một phòng khác trong nhà.

** Chia sẻ kết nối dữ liệu của smartphone cho máy tính.

Tính năng này rất phổ biến và chắc chắn chúng ta cũng đã khá quen thuộc với cụm từ “WiFi/Wireless Router”, nói nôm na là dùng smartphone để phát sóng WiFi cho máy tính. Nếu điện thoại của bạn đã đăng kí sử dụng GPRS/3G và tích hợp sẵn tính năng này thì trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng nó để truy cập Internet mà không cần đến kết nối WiFi thông thường.

** Truyền tải các video dạng luồng đến các TV trong nhà.

Thay vì phải đầu tư hàng loạt đầu DVD hay nén các bộ phim vào hộp XBMC, bạn có thể tự thiết kế cho mình một hệ thống giải trí tại gia và truyền tải những bộ phim đến hệ thống HTPC (Home Theater PC) có TV qua WiFi.

** Chia sẻ tập tin với các máy tính lân cận.

​Nếu bạn muốn chia sẻ nhiều hơn thay vì chỉ video giữa các máy tính thì chúng ta có rất nhiều giải pháp. Mặc dù vẫn chưa phải là giải pháp nhanh nhất nhưng chia sẻ các tập tin trong cùng một mạng lưới WiFi là cách đơn giản nhất để lấy một tập tin từ một máy tính khác.

** Truyền tải âm nhạc dạng luồng đến các loa trong nhà.

Không chỉ video, bạn còn có thể truyền tải các bài hát đến các loa một cách dễ dàng. Nếu là một fan của Apple, bạn có thể sử dụng bộ định tuyến Apple AirPort Express và phát các bài hát qua loa từ máy tính qua kết nối WiFi. Không chỉ có AirPort Express, bạn cũng có thể thực hiện điều tương tự với một bộ định tuyến bình thường để chơi nhạc từ xa.

** Truyền tải hình ảnh không dây từ máy ảnh số:

Trên một số dòng máy ảnh hiện đại ngày nay, bạn có thể trực tiếp tải các hình ảnh chụp được từ thẻ nhớ vào máy tính mà không phải dùng cáp kết nối hay đầu đọc thẻ. Bên cạnh đó, với những dòng máy không hỗ trợ tính năng này, bạn có thể sử dụng loại thẻ nhớ tích hợp WiFi như sản phẩm thẻ SD của Eye-Fi.

** Đồng bộ hóa thư viện nhạc, ảnh và tập tin với điện thoại.

Trước đây, để đồng hộ hóa một thiết bị như iPod với máy tính đòi hỏi phải dùng đến cáp USB. Với kết nối WiFi, bạn có thể đồng bộ điện thoại điện thoại Android, iPhone với máy tính. Không chỉ danh bạ, tin nhắn hay các thông tin cá nhân đơn thuần, bạn có thể đồng bộ danh sách bài hát, hình ảnh hay thậm chi xem các dữ liệu lưu trữ trong điện thoại ngay từ máy tính bằng rất nhiều ứng dụng như WiFi File Explorer, Dazzboard, Android Manager WiFi, v.v…

** Gói cước rẻ

Một lý do cuối cùng khiến người tiêu dùng sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi chính là gói cước rẻ. Quý khách có thể lựa chọn nhiều gói với mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Hiện nay, FPT đang cung cấp nhiều gói cước vào nhiều chương trình khuyến mại song song. Quý khách có thể thoải sức lựa chọn một gói trong số các gói dưới đây.

Đối với gia đình, chúng tôi đưa ra những gói cước có tốc độ đường truyền khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của từng cá nhân trong gia đình bạn.

[easy-pricing-table id=”37″]

Những gói cước chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp hết sức hấp dẫn trong năm 2015 này.

lap-mang-fpt-tron-goi-va-nhung-khuyen-mai-lon-trong-nam-20153
lắp mạng fpt trọn gói và những khuyến mại lớn trong năm 2015

Lưu ý: Gía cước trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để gia đình, doanh nghiệp của bạn được sở hữu một dịch vụ Internet chuyên nghiệp nhất. Hân hạnh hợp tác.

Leave a Reply