Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức

Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức khách hàng được sử dụng mạng FTTH chỉ 270.000 VNĐ/tháng.

lắp mạng wifi fpt Chương trình khuyến mại cung cấp cho khách hàng các gói cước FTTH toàn bộ địa bàn khu vực quận Thủ Đức, với giá cước rẻ chỉ từ 270.000 VNĐ/tháng. với vật liệu và tốc độ đường truyền tất cả đều bằng cáp quang.

Bảng báo giá Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức gói cước cáp quang FTTH giá rẻ.

Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức
Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức

Khách hàng được FPT Telecom trang bị ngay thiết bị modem quang FTTH 4 cổng

Sau khi triển khai lắp đặt xong khách hàng phải kiểm tra tiếp nhận đầy đủ dịch vụ, tình trạng hoạt động của các thiết bị đầy cuối và các phụ kiện liên quan đều tốt tại thời điểm được bàn giao

Khách hàng phải bảo quản vật tư thiết bị modem theo đúng mục đích sử dụng, Đúng sách hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị, đúng với hướng dẫn kỹ thuật của nhân viên FPT và nhà sản xuất, chịu phí sửa chữa và bảo hành nếu nguyên nhân hỏng hóc thiết bị là do lỗi của khách hàng, như làm rơi…vv do lỗi không nằm trong điều kiện bảo hành của FPT và nhà sản xuất hoặc hết thời hạn bảo hành.

Không sang nhượng thiết bị được FPT Telecom trang bị dưới bất kỳ hình thức nào nếu không được sự đồng ý của FPT Telecom

Bảng báo giá Cáp Quang Dành Cho Doanh Nghiệp.

Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức cáp quang cho doanh nghiệp
Lắp Mạng FPT Quận Thủ Đức cáp quang cho doanh nghiệp

FPT Teleocom quận Thủ Đức chịu trách nhiệm bảo hành, sửa chữa hoặc yêu cầu nhà sản xuất bảo hành sửa chữa theo cam kết nếu vật tư, thiết bị đầu cuối modem bị hỏng, lỗi nguyên nhân là do FPT hoặc các lỗi trong điều kiện bảo hành và các lỗi trong thời gian bảo hành.

FPT quận Thủ Đức sẽ có trách nhiệm hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết của thiết bị modem đã bàn giao cho khách hàng

Leave a Reply