Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 9

Trương trình lắp mạng fpt Khuyến Mãi Tháng 9 với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ internet nhanh chóng và ổn định, wifi fpt

Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 9
Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 9

Với tháng 9 khách hàng sẽ được hưởng các khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay, trong đó khách hàng sẽ được sử dụng các gói cước internet 100% là cáp quang fpt giá rẻ thay thế toàn bộ các gói cước internet cáp đồng như trước đây. Như vậy khi đăng ký trong tháng 9 khách hàng sẽ được sử dụng gói cước internet ổn định hơn, tốc độ cao hơn và giá cước trọn gói hàng tháng sẽ rẻ hơn.

Đặc biệt khách hàng đăng ký mới sẽ được trang bị đầy đủ các thiêt bị đầu cuối để sử dụng mạng internet mà không cần phải mua, không tốn kém nhiều chi phí, hãy gọi cho chúng tôi chỉ trong vòng 30p là bạn đã đăng ký xong 1 đường truyền internet tốc độ cao nhanh nhất.

Bảng báo giá thông tin Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 9 dành cho tất cả đối tượng khách hàng gói cước ADSL

[easy-pricing-table id=”17″]

Gói cước 16Mbps là gói cước cáp quang giá rẻ nhưng được chúng tôi để kèm trên bảng báo giá cáp đồng để quý khách có thể so sánh tốt nhất.

Báo giá gói cước cáp quang giá rẻ trong tháng 9

[easy-pricing-table id=”37″]

Các gói cước bạn đều đã ưng ý, còn trương trình khuyến mãi thì sao, tất cả chúng đã để trên bảng báo giá, Nhưng FPT vẫn xin diễn giải một chút để khách hàng có thể nắm được trương trình khuyến mãi tốt hơn.

  1. Miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu cho khách hàng trả trước
  2. Tặng miễn phí tháng cước sử dụng thứ 13,14 cho khách hàng trả trước 12 tháng
  3. Tặng miễn phí modem wifi 4 cổng
  4. Tặng tài khoản Fshare vip
  5. Xem miễn phí truyền hình trên máy tính hoặc điện thoại do phần mềm của FPT cung cấp

Với các hình thức thanh toán tiền cước internet trả trước và trả sau phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng được tốt nhất.

Trong tháng 9 FPT còn cung cấp thêm dịch vụ khuyến mãi truyền hình fpt giá rẻ như sau.

khuyến mãi truyền hình fpt giá r
khuyến mãi truyền hình fpt giá rẻ

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ internet và truyền hình để sử dụng hoặc có thể lựa chọn cả 2 dịch vụ cùng một lúc để sử dụng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần 0979.092.635 – 0908.502.678 FPT luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Đăng ký trực tuyến
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply