Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 8

Trương trình khuyến mãi lắp mạng fpt Khuyến Mãi Tháng 8 dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet mới trên toàn quốc, internet fpt

Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 8
Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 8

Khác với trương trình của khuyến mãi các tháng về trước, lắp mạng fpt tháng 8 năm 2015 sẽ có nhiều thay đổi đặc biệt nhất dành cho khách hàng đăng ký sử dụng internet mới, Trương trình này áp dụng cho toàn bộ khách hàng đăng ký mới các gói cước Internet ADSL hoặc cáp quang fpt giá rẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình hoặc công ty đăng ký sử dụng.

  1. Ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trả trước internet từ 6 đến 12 tháng. tặng tháng cước thứ 13 và 14 cho khách hàng trả trước 12 tháng.
  2. Tặng miễn phí modem wifi 4 cổng Tplink cho khách hàng đăng ký sử dụng mới
  3. Tặng miễn phí tài khoản Fshare vip dành cho khách hàng đăng ký trên mọi hình thức
  4. Miễn phí xem 48 kênh truyền hình đặc sắc trên máy tính
  5. Lắp đặt nhanh chóng triển khai từ 1 đến 2 hôm là khách hàng có mạng internet sử dụng.

Với nhiều khuyến mãi đi kèm như vậy, chắc chắn khách hàng lắp cáp quang fpt sẽ không phải lo lắng về giá cả cũng nhu tiền cước internet hàng tháng, bởi vì chi phí đầu vào đã rẻ cộng với cước trọn gói thấp, các thiết bị đầu cuối đã được FPT Telecom trang bị hoàn toàn. Với công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng nhất cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin Lắp Mạng FPT Khuyến Mãi Tháng 8 bảng báo giá gói cước ADSL.

[easy-pricing-table id=”17″]

Gói cước F5 là gói cước cáp quang giá rẻ, không phải là ADSL thông thường

Khuyến Mãi lắp mạng fpt tháng 8 gói cước cáp quang giá rẻ

[easy-pricing-table id=”37″]

Với 2 bảng báo giá trên, trong tháng 8 khách hàng sẽ được hưởng khuyến mãi đặc biệt nhất, với nhiều ưu điểm của đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, truyền tải tín hiệu bằng tốc độ ánh sáng, giúp khách hàng không phải lo ngại trong quá trình sử dụng, vì tín hiệu đường truyền internet ổn định khắc phục được toàn bộ các yếu điểm mà đường truyền adsl trước kia đang gặp phải.

Trương trình này áp dụng trên toàn quốc nhưng đôi khi mỗi một tỉnh thành lai có các trương trình khuyến mãi khác nhau, vì vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn đầy đủ thông tin khuyến mãi được tốt nhất
Đăng ký trực tuyến nhanh chóng trong 2 phút
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply