Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tháng 10

Lắp Mạng cáp quang fpt Tháng 10 hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ mới với các gói cước 100% là cáp quang giá rẻ, phù hợp với nhu cầu đăng ký sử dụng mới

Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tháng 10
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tháng 10

Với công nghệ ngày các phát triển trong thời gian hiện tại, Mạng cáp quang đang là mạng có tốc độ cao cũng như chất lượng ổn định hơn rất nhiều nên được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Riêng FPT đã nâng cấp cho khách hàng sử dụng với 100% là đường truyền internet cáp quang giá rẻ, khách hàng được sử dụng với tốc độ truyền tải bằng ánh sáng và không sợ bị suy hao tín hiệu như ADSL thông thường.

Với trương trình khuyến mãi lắp mạng fpt khuyến mãi tháng 10 khách hàng sẽ được sử dụng đường truyền một cách nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

  1. Miễn phí modem wifi chuyên dụng
  2. Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 7 khi khách hàng trả trước 6 tháng
  3. Tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13,14 khi khách hàng trả trước 12 tháng

Khách hàng chuyển từ nhà mạng cung cấp khác chuyển sang nếu đăng ký internet fpt cáp quang trong tháng 10 sẽ được giảm ngay 50% phí hòa mạng ban đầu khi đăng ký hình thức trả sau từng tháng.

Khuyến mãi chi tiết gói cước Lắp Mạng Cáp Quang FPT Tháng 10 như sau

Bảng báo giá 1:

[easy-pricing-table id=”17″]

Bảng báo giá 2:

[easy-pricing-table id=”37″]

Không chỉ mong muốn mang đến cho khách hàng một đường truyền internet ổn định và chúng tôi còn mong muốn được hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ được tốt nhất. Quý khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ mà không hề lo bị gặp sự cố.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979.092.635 – 0908.502.678 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp bất cứ khi nào bạn cần.
Đăng ký trực tuyến
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply