Khuyến mãi truyền hình Fpt Hồ Chí Minh

Khuyến mãi truyền hình Fpt Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn và cả gia đình những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng nhất mà không nhà mạng nào có được.

khuyến mãi truyền hình fpt hồ chí minh
khuyến mãi truyền hình fpt hồ chí minh

Mệnh danh là ông Hoàng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet và truyền hình trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Fpt Telecom luôn luôn hướng tới khách hàng với những chương trình khuyến mãi lớn đem lại cho người sử dụng sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị thông minh của người dân hiện nay, bất kỳ hộ gia đình nào cũng phải có ít nhất 2 đến 3 thiết bị truy cập Internet phục vụ nhu cầu làm việc, học tập, giải trí..vv. Nhưng liệu có phải gia đình nào cũng có điều kiện sắm sửa nhiều thiết bị điện tử đủ đáp ứng nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình mình. Để dung hòa giữa nhu cầu của tất mọi người, dịch vụ truyền hình Internet Fpt đang làm tâm điểm của tất cả các hộ gia đình, chỉ với một chiếc Tivi, bạn có thể làm hài lòng tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kênh truyền hình đa dạng phù hợp với tất cả lứa tuổi. Ngoài ra sử dụng truyền hình Fpt, bạn có thể truy cập những trang mạng xã hội, đọc báo, xem phim..vv chỉ với chiếc Tivi trong gia đình mình thôi.

Sở hữu dịch vụ truyền hình với 170 kênh truyền hình đặc sắc, với  22 kênh chuẩn HD với mức giá hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi truyền hình Fpt Hồ Chí Minh.

bảng giá khuyến mãi truyền hình fpt hồ chí minh
bảng giá khuyến mãi truyền hình fpt hồ chí minh

Truyền hình của FPT đem lại cho người dùng trải nghiệm thực sự mới lạ với phong cách thiết kế phẳng. Khi khởi động thiết bị vào màn hình chính, thay vì việc chỉ có 5 sự lựa chọn về dịch vụ như trước kia, thì hiện ban thiết kế truyền hình FPT đã thiết kế màn hình chính với 6 box với 6 màu sắc bắt mắt. Cùng với hệ thống menu 1 cấp, giúp người dùng có thể truy cập dễ dàng trong việc sử dụng dịch vụ. Chức năng nên xem của phiên bản cũ đã được lược bỏ và thay vào đó là sự tách biệt nội dung của mục phim truyện.

Danh sách kênh truyền hình FPT trong phiên bản mới được cập nhật lên tổng danh sách gần 170 kênh, với khả năng quản lý thông minh giúp người dùng tiện dụng hơn trong việc nhớ kênh truyền hình. Với tính năng thông minh này, hệ thống sẽ tự động lọc danh sách 30 kênh mà người dùng thường xuyên truy cập để cho vào danh sách cá nhân. Giúp người dùng có thể chọn lựa được nhanh chóng kênh truyền hình ưa thích, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng trong gia đình.

Hơn nữa tính năng PIP xem một lúc nhiều kênh truyền hình trên truyền hình Fpt sẽ cho bạn có được những trải nghiệm xa xỉ mà chỉ được phục vụ trên những chiếc Smart Tivi đắt tiền, tính năng cho phép khách hàng có thể theo dõi đồng thời 02 kênh truyền hình cùng một lúc. Trên màn hình tivi hiển thị một màn hình chính (toàn màn hình) và màn hình phụ (màn hình nhỏ tại một góc của màn hình chính). Màn hình chính hiển thị chương trình hiện tại của kênh truyền hình đang xem. Màn hình phụ hiển thị chương trình hiện tại của 1 trong các kênh truyền hình còn lại. Tính năng này hỗ trợ khách hàng khi xem một kênh truyền hình, có thể duyệt một kênh truyền hình khác qua màn hình phụ mà không bị gián đoạn chương trình đang xem. Trong quá trình duyệt, nếu kênh nào hay và muốn xem thì khách hàng có thể lựa chọn và chuyển sang xem kênh hiển thị trên màn hình phụ hoặc có thể tắt tính năng PIP và tiếp tục xem kênh hiện tại.

Còn nhiều tính năng hấp dẫn khi bạn sử dụng truyền hình Fpt bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn điều mà chúng tôi chia sẻ phía trên. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để có được những phút giây thư thoái bên chiếc Tivi thân yêu của gia đình bạn và nhận ngay phần quà hấp dẫn nhé. Liên hệ qua hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã đọc!

Leave a Reply