Khuyến mãi truyền hình Fpt Hai Bà Trưng

Khuyến mãi truyền hình Fpt Hai Bà Trưng gia đình bạn được miễn phí cho thiết bị đầu thu xem truyền hình FPT Play HD cho khách hàng đăng ký lắp đặt trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

bảng giá khuyến mãi truyền hình fpt hai bà trưng
bảng giá khuyến mãi truyền hình fpt hai bà trưng

Cuộc sống phát triển ngày một tiến bộ, nhu cầu giải trí với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, cùng nhiều tiện ích cao cấp tích hợp trên một sản phẩm duy nhất đã không còn là chuyện viễn tưởng. Đặc biệt là sự tiện dụng, thân thiện & sự khác biệt về chất lượng dịch vụ trong các sản phẩm công nghệ luôn là sự quan tâm rất cao từ phía người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm HD mang đến những tiện ích riêng, và để lựa chọn được một sản phẩm HD ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mỗi người trong vô vàn sản phẩm HD trên thị trường thì quả thật không hề dễ dàng chút nào.

Chúng tôi đặt vào vị thế của khách hàng muốn xem gì? Giải trí gì trên TIVI? Những tiện ích gì cần có trên TIVI? Từ đó chúng tôi ấp ủ và nghiên cứu thành công sản phẩm FPT Play HD giải trí toàn diện cho mọi gia đình. FPT Telecom rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm giải trí thông minh cho tivi nhà bạn, đó là thiết bị giải trí HD toàn diện FPT Play HD.

Sở hữu ngay thiết bị đầu thu thông minh trong chương trình khuyến mãi truyền hình Fpt Hai Bà Trưng, mang đến cuộc sống mới cho cả gia đình bạn.

Khuyến mãi truyền hình Fpt hai bà trưng
Khuyến mãi truyền hình Fpt hai bà trưng

Ưu điểm vượt trội của truyền hình FPT đó là sản phẩm tích hợp được giữa truyền hình với công nghệ giải trí hiện đại, thông minh nhất. Nó sẽ truyền tải đến nhà bạn một hệ thống thông tin, dịch vụ giải trí phong phú và đa dạng.

** Tính năng xem chương trình yêu thích.

Với các sản phẩm truyền hình hiện nay, phần lớn khách hàng đều thụ động trước những chương trình truyền hình. Nhưng với truyền hình FPT người dùng có thể hoàn toàn làm chủ và lựa chọn chương trình, nội dung giải trí, thời gian xem theo ý thích của mình. Bạn có thể thỏa sức xem đi xem lại một chương trình mình thích mà không hề bỏ qua một khoảnh khắc tuyệt vời nào.

** Số lượng kênh đa dạng, thỏa mãn nhu cầu của tất cả lứa tuổi.

Truyền hình FPT đang là nhà cung cấp dịch vụ dẫn đầu về tổng số kênh truyền hình trong nước và ngoài nước. Đến với truyền hình FPT bạn sẽ được trải nghiệm trên 170 kênh truyền hình đặc sắc. Trong đó có trên 30 kênh HD mang lại chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh sắc nét cho quý khách.

** Kết nối Internet giúp bạn có thể đọc báo, xem phim trực tuyến ngay trên Tivi mà không cần tới một thiết bị truy cập thông minh nào.

Chọn truyền hình FPT là một sự lựa chọn thông minh vì đây là kênh truyền hình có độ tương tác cao. Nó có thể sử dụng như một chiếc máy tính bình thường. Bạn có thể truy cập vào các trang giải trí hay tìm phim trực tuyến hay chơi trò chơi… Ngoài ra bạn đang theo dõi một video hay bạn có thể chia sẻ chúng cho bạn bè cùng xem. Bạn có thể tra cứu thời tiết trên chiếc tivi của bạn hoặc vào trang báo điện tử để cập nhật tin tức hàng ngày… Tất cả những điều đó chỉ có ở truyền hình FPT.

Trên đây chỉ là một số những tính năng vượt trội của truyền hình Fpt, hãy lắp đặt và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này, bạn chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để tư vấn làm thủ tục lắp đặt một cách nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài.

 

Leave a Reply