Khuyến mãi truyền hình Fpt Cầu Giấy

Bảo vệ con trẻ tốt hơn tính năng giám sát trẻ em trên truyền hình Fpt. Tham gia lắp đặt và nhận chương trình khuyến mãi truyền hình Fpt Cầu Giấy không chỉ là mang thế giới giải trí về gia đình bạn mà còn giúp bạn giám sát những đứa trẻ trong gia đình.

Không còn lo lắng bởi những chương trình không phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ trong gia đình bạn, hơn nữa còn kiểm soát được thời gian bé xem Tivi. Bạn có thể định hướng cho con xem gì, nghe gì rất dễ dàng. Những bộ phim bạo lực hay cảnh quay không hợp bạn có quyền khóa chúng lạ và chỉ cho con xem những kênh phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Rất nhiều bà mẹ đã than phiền rằng ngày này kênh truyền hình, giải trí đa dạng. Nhưng mặt trái của nó là có quá nhiều thông tin, cảnh quay không phù hợp như: bạo lực, nhan nhản ở tivi, những câu nói, hành động cổ súy cho sự suy đồi văn hóa. Thấu hiểu được điều này truyền hình cáp FPT đã có chức năng giảm sát trẻ em rất phù hợp với các gia đình có con nhỏ. Lắp đặt truyền hình Fpt mang đến cho cả gia đình bạn những phút giây hạnh phúc bởi những tính năng giải trí vốn có. Và những ứng dụng, tính năng ưu Việt của truyền hình Fpt giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc quản lý tổ ấm của mình.

Giúp trẻ nhỏ trong gia đình của bạn có những bước phát triển lành mạnh nhất, không chỉ góp phần cho công việc chăm sóc bé của bạn dễ dàng hơn mà đây chính là tâm tư, nguyện vọng của những người cung cấp truyền hình Fpt, tạo nên những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước có đầy đủ nhận thức vượt trội về trí tuệ, hành động tốt, ý thức cao. Từ những hành động nhỏ này sẽ định hướng các hoạt động giải trí trên truyền hình cáp FPT. Các em có thể học hỏi, tham khảo các chương trình có ích hơn. Từ đấy việc học tập và phát triển trí tuệ sẽ ngày càng tốt hơn.

khuyến mãi truyền hình fpt cầu giấy
khuyến mãi truyền hình fpt cầu giấy

Luôn luôn lắng nghe được những yêu cầu của cuộc sống, hãy đồng hành với chương trình khuyến mãi truyền hình Fpt Cầu Giấy để đem đến những người thân của bạn những khoảnh khắc sống động.

Truyền hình FPT không những trang bị những kênh truyền hình thông thường gồm 170 kênh trong đó có cả các kênh truyền hình trong nước và quốc tế. mà còn cung cấp cho khách hàng trãi nghiệm những kênh dạt chuẩn HD khoảng 45 kênh ví dụ như: các kênh truyền hình chính trong nước như VTV3, VTV1….các kênh HD nước ngoài như HBO, starMovies …Với những hình ảnh vô cùng sắc nét, cùng âm thanh 5.1 sống động từng giây đạt chuẩn HD.

Cộng thêm truyền hình FPT trang bị thêm kho phim truyện giải trí chất lượng cao. Và được cập nhật hàng ngày hàng tuần cho khách hàng giải trí. Khách hàng sẽ được trải nghiệm hàng nghìn bộ phim khoảng hơn 5000 phim luôn được cập nhật mới theo chuẩn HD đặc sắc,ó chia ra nhiều thể loại giải trí khác nhau, như Kho hài, kho phim hành động, kho phim bom tấn kho thiếu nhi, Kho thể thao….

Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu giải trí của mọi thành viên trong gia đình FPT còn cập nhật mới các chương trình giải trí riêng như Gameshow, ca nhạc , cãi lương nỗi tiếng cũng được FPT cập nhật đầy đủ.

Và quý khách có thể tìm kiếm những nội dung hoặc các bộ phim các chương trình giải trí hấp dẫn có thể vào mục tìm kiếm thông minh của FPT để có thể dễ dàng thưởng thức nhanh chóng. Để thỏa mãn đam mê giải trí cho khách hàng FPT đã đầu tư rất nhiều vào công sức xây dựng phát triễn kênh truyền hình này.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để nhanh chóng được làm thủ tục đăng ký và hưởng mức giá ưu đãi nhất trong chương trình khuyến mãi này nhé.

bảng giá truyền hình fpt
bảng giá truyền hình fpt

 

Leave a Reply