Khuyến Mãi Internet FPT trên toàn quốc

Khuyến Mãi Internet FPT trên toàn quốc.

Nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang phân vân không biết lựa chọn nhà mạng nào cho mình, hay bạn đang thất vong về chất lượng mạng Internet của nhà mạng bạn đang dùng. Bạn cần một nhà mạng uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng số 1, và luôn luôn có những chính sách khuyến mại tốt cho người tiêu dùng. FPT tự hào là đơn vị mang đến cho gia đình, doanh nghiệp của bạn những gói cước Internet tốt nhất, với giá cả cực kỳ ưu đãi, cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Khuyến mãi lắp mạng fpt
Khuyến mãi lắp mạng fpt

Đặt trên vai sứ mạng kết nối con người, doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam đến bạn bè năm Châu chúng tôi luôn tự nhủ phải nỗ lực hết mình đem đến cho các hộ gia đình, doanh nghiệp những chính sách ưu đãi, khuyến mãi tốt nhất. Mỗi đối tượng khách hàng ở mỗi độ tuổi, lĩnh vực hoạt động, vùng miền khác nhau chúng tôi đều có những gói cước hết sức phù hợp đi kèm với chính sách khuyến mãi siêu khủng.

Sau đây là gói khuyến mại cho hộ gia đình trên toàn quốc.

Chỉ với 200.000 đồng một tháng(giá cước đã được khuyến mại), cá nhân, hộ gia đình đã được sử dụng gói cước F5 tốc độ đường truyền lên tới 16mb. Kèm theo đó nếu quý khách hàng trả trước 6 tháng phí sử dụng sẽ được miễn phí phí lắp đặt hòa mạng và được tặng kèm một modem WIFI cáp quang 4 cổng. Gói khuyến mại của chúng tôi còn hấp dẫn hơn nữa khi quý khách hàng thanh toán 12 tháng phí sử dụng. Qúy khách sẽ được hưởng ưu đãi như gói cước trả trước 6 tháng và còn được tặng thêm 2 tháng sử dụng dịch vụ miễn phí từ tháng 13 đến tháng 14. Ngoài dịch vụ thanh toán trả trước được nhận nhiều ưu đãi, chúng tôi còn đưa đến dịch vụ thanh toán sau mỗi tháng sử dụng dịch vụ. Khách hàng tham gia dịch vụ thanh toán sau này sẽ mất phí hòa mạng với gói F5 là 300.000 đồng.

Tương tự gói cước gia đình F5 chúng tôi còn đưa đến những gói dịch vụ gia đình với tốc độ đường truyền cao hơn, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống. Ví dụ như gói F4 tốc độ đường truyền 22mb giá cước đã khuyến mại chỉ còn 230.000 đồng. Gói F3 tốc độ đường truyền 27mb giá cước đã khuyến mại chỉ còn 270.000 đồng. Gói cước F2 tốc độ lên tới 32mb giá cước khuyến mại chỉ còn 320.000 đồng. Chính sách khuyến mại của chúng tôi đưa đến mỗi cá nhân, hộ gia đình với mức giá tốt, với mục đích sử dụng của mình, các bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước thích hợp giúp thuận tiện cho việc học hành, làm việc của mỗi hộ gia đình.

Không chỉ đem đến những chính sách ưu đãi cho hộ gia đình, mà mỗi doanh nghiệp hay những cửa hàng kinh doanh dịch vụ Internet cũng được hưởng những khuyến mãi đặc biệt. Thấu hiểu được nỗi lo về chất lượng Internet của mỗi doanh nghiệp, cũng như chi phí bỏ ra hàng tháng cho  nhà mạng cung cấp. Chúng tôi đã đưa ra những gói cước phân cấp theo từng nhu cầu sử dụng, đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn chỉ đang sử dụng nguồn chi phí đúng mức mà vẫn đem lại hiệu quả kết nối cao cho doanh nghiệp.

Sau đây là những khuyến mãi của nhà mạng chúng tôi cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

Chỉ với 800.000 đồng doanh nghiệp của bạn đã được sở hữu gói cước FIBER BUSINESS tốc độ đường truyền lên tới 45mb, cam kết quốc tế 1mb. Doanh nghiệp trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng kèm theo tặng 1/2 giá cước tháng 7 và được tặng thêm tài khoản Fshare Vip 24 tháng, miễn phí IP tĩnh mãi mãi. Khi chọn hình thức thanh toán trước 12 tháng doanh nghiệp không chỉ được nhận ưu đãi như gói thanh toán trước 6 tháng mà còn được miễn phí cước tháng 13 và tháng 14. Hình thức thanh toán trả sau giúp doanh nghiệp chọn lựa nhà cung cấp Internet cho doanh nghiệp mình, tham gia dịch vụ này, quý doanh nghiệp chỉ cần trả phí hòa mạng hết sức ưu đãi, nếu quý doanh nghiệp hạ tầng AON  phí hòa mạng sẽ là 1.000.000 đồng còn hạ tầng PON mức phí hòa mạng dành cho quý doanh nghiệp chỉ có 500.000 đồng.

Tương tự với gói cước cho hộ gia đình chúng tôi cũng có nhiều phân bậc và ưu đãi dành cho gói cước doanh nghiệp, cụ thể như sau:

FPLAY tốc độ đường truyền lên đến 50mb, cam kết quốc tế 1mb, giá cước: 1.500.000 đồng.

Gói cước FPLUS tốc độ đường truyền 80mb, cam kế quốc tế 1mb, giá cước hết sức ưu đãi: 2.000.000 đồng.

Gói cước FSLIVER tốc độ đường truyền 45mb, cam kết quốc tế 2mb, giá cước 4.000.000 đồng.

Sau cùnglà gói cước FDIAMOM tốc độ đường truyền 65mb, cam kết quốc tế 3mb, giá cước: 8.000.000 đồng.

Hướng đến mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp bởi chất lượng, uy tín, phục vụ tận tâm của mình.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự khuyến mãi nhanh nhất, với thủ tục lắp đặt nhanh chóng. Rất mong được phục vụ.

Leave a Reply