Khuyến Mãi Internet FPT Mới Nhất

Khuyến Mãi Internet FPT Mới Nhất là khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký sử dụng internet fpt tại thời điểm mình đăng ký với khuyến mãi

Khuyến Mãi Internet FPT Mới Nhất
Khuyến Mãi Internet FPT Mới Nhất

Dịch vụ internet fpt mới với nhiều thay đổi đặc biệt, chi tiết về việc thay đổi các gói cước internet từ cáp đồng sang thành 100% là cáp quang fpt giá rẻ, giúp khách hàng có thể trải nghiệm được internet tốc độ cao và ổn định hơn.

Trong đó khách hàng sẽ liên tục được nhận được các trương trình khuyến mãi tốt tại nhiều thời điểm đăng ký khác nhau, FPT Telecom tung ra nhiều khuyến mãi trên nhiều thời điểm với mong muốn mang đến cho khách hàng luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất, đảm bảo tính công bằng cạnh tranh trên thị trường tốt nhất.

Với những khuyến mãi hấp dẫn và đặc biệt nhất dành cho khách hàng đăng ký internet fpt

[easy-pricing-table id=”37″]

Với nội dung phong phú, trương trình khuyến mãi hấp dẫn, gói cước đa dạng giúp khách hàng có những sự lựa chọn tốt nhất, áp dụng cho khách hàng thanh toán trên tất cả các hình thức.

1, Hình thức thanh toán.

  • Trả sau từng tháng
  • Trả trước 6 tháng
  • Trả trước 12 tháng.

2, Khuyến mãi đặc biệt khác.

  • Khách hàng chuyển từ nhà mạng cung cấp khác chuyển sang được hưởng ưu đãi đặc biệt hơn với khách hàng đăng ký thông thường ( thủ tục chỉ cần chuẩn bị trước 01 hóa đơn của nhà mạng cung cấp khác trùng với tên của chủ hợp đồng )

3, Thời gian triển khai dịch vụ internet.

  • Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng sẽ được nhân viên nộp về công ty và lên lịch triển khai cho khách hàng. thời gian triển phụ thuộc vào các tuyến đường khu vực sẽ nhanh hay chậm ( Thời gian triển khai từ 1 – 3 hôm sau khi ký kết hợp đồng )

4, Liên hệ lắp đặt internet với ai và tại đâu.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn chi tiết

Leave a Reply