Khuyến Mãi Internet FPT Hồ Chí Minh Tháng 10

Khuyến Mãi Internet FPT Hồ Chí Minh Tháng 10 với nhiều gói cước đáp ứng được nhu cầu chọn lựa của khách hàng, ưu đãi đặc biệt với cáp quang

Khuyến Mãi Internet FPT Hồ Chí Minh Tháng 10
Khuyến Mãi Internet FPT Hồ Chí Minh Tháng 10

Với mạng internet wifi fpt quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng internet giá rẻ nhất, chỉ với một đường truyền cáp quang wifi của FPT bạn có thể sử dụng cùng một lúc cho nhiều thiết bị, nhiều máy tính hoặc có thể quan sát được camera.

Để đảm bảo được nhu cầu sử dụng mạng nhanh và ổn định, tại Hồ Chí Minh FPT Telecom liên tục nâng cấp băng thông gói cước, nâng cấp hạ tầng, cụ thể trong năm 2015 FPT đã nâng cấp toàn bộ gói cước ADSL lên thành gói cước cáp quang tốc độ cao hơn, ổn định hơn đặc biệt giá chỉ ngang với gói cước cáp đồng cũ mà khách hàng đang sử dụng.

Trương trình khuyến mãi fpt tại bản tin này sẽ áp dụng cho khách hàng bắt đầu từ ngày 01 tháng 10 cho đến hết 31 tháng 10 năm 2015, khuyến mãi không có giá trị với thời gian trước hoặc sau thời điểm này.

Trong đó khi khách hàng lắp đặt sẽ được hưởng Khuyến Mãi Internet FPT Hồ Chí Minh Tháng 10 với các gói cước như sau

Thông tin báo giá khuyến mãi o1.

[easy-pricing-table id=”17″]

Thông tin báo giá khuyến mãi 02.

[easy-pricing-table id=”37″]

Tại Hồ Chí Minh trong tháng 10 bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước để đăng ký sử dụng dịch vụ, lưu ý sẽ có 1 số gói cước trên 2 bảng báo giá là gói cước cáp đồng ADSL trước đây, nên những gói cước đó chỉ áp dụng tại hạ tầng ADSL.

Mọi thông tin khuyến mãi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0979.092.635 – 0908.502.678 nhân viên sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng nhanh chóng.
Đăng ký nhanh chóng tại đây
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply