Khuyến Mại FPT Tại Huyện Và Quận Có Khác nhau không

Tôi đang ở Huyện Từ Liêm tôi muốn hỏi Khuyến Mại FPT Tại Huyện Và Quận Có Khác nhau không và tại sao lại như thế.

Khuyến Mại FPT Tại Huyện Và Quận Có Khác nhau không
Khuyến Mại FPT Tại Huyện Và Quận Có Khác nhau không

Gia đình tôi đang ở Hà Nội có nhu cầu sử dụng mạng internet của FPT, tôi tham khảo người thân của tôi tại Huyện Hoài Đức thì thấy có gói cước Mega Save rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình tôi, nhưng khi liên hệ lên FPT thì thấy tại Huyện Từ Liêm khu vực tôi đăng ký thì không sử dụng được gói cước Internet này.

Tôi muốn hỏi tại sao khuyến mại cùng ở Hà Nội thì lại khác nhau, và tôi phải làm thế nào để sử dụng được gói cước Mega Save.

FPT Telecom Hà Nội xin được trả lời câu hỏi Khuyến Mại FPT Tại Huyện Và Quận Có Khác nhau không của bạn như sau

Tại địa bàn Hà Nội chúng tôi chia khuyến mại 2 làm 2 khu vực, mỗi một khu vực tùy theo điều kiện sống sinh hoạt, và yếu tố quan trọng nhất là nhu cầu sử dụng mà chúng tôi đưa ra các trương trình khuyến mại khác nhau.

Trong đó khi khách hàng tham gia lắp đặt ở các Quận Huyện: Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông thì chỉ đăng ký được gói cước Mega You tốc độ 8Mbps và Mega Me tốc độ 10Mbps vì những quận này hạ tầng của chúng tôi đã được nâng cấp lên các gói cước tốc độ cao cùng với Hạ tầng đô thị

Các Quận Huyện còn lại của Hà Nội sẽ đăng ký được thêm gói cước Mega Save tốc độ 5Mbps và các gói cước internet còn lại giá thành sẽ rẻ hơn so với các quận ở trên

Bạn đang sinh sông ở quận Từ Liêm nên không thể đăng ký được gói cước Mega Save này

Leave a Reply