IP Tĩnh có sử dụng được Camera không

IP Tĩnh có sử dụng được Camera không, xem camera quan sát qua mạng Internet thì cần cấu hình Như thế nào

Hiện nay khách hàng có nhu cầu sử dụng Camera giám sát cho hộ gia đình hoặc cửa hàng, và nhu cầu giám sát từ xa là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết với mỗi khách hàng, trong đó khách hàng được giám sát hình ảnh camera từ xa mà không cần phải kết nối trực tiếp tại nhà, giúp bạn quan sát được những gì mà mình mong muốn tại các vị trí mà bạn đặt camera quan sát.

Chúng ta hãy cùng xem qua các tiện ích và bảng báo giá camera mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sử dụng.

IP Tĩnh có sử dụng được Camera không
IP Tĩnh có sử dụng được Camera không

Chúng tôi cung cấp thiết bị trọn gói cho khách hàng đầy đủ về nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng camera đảm bảo, cung cấp nhiều gói cước phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, không gò bó về lựa chọn của khách hàng.

Trong đó thiết bị camera sẽ được bảo hành chính hãng, và trọn gói từ nhân công lắp đặt và cài đặt, hỗ trợ cài đặt các phần mềm xem camera qua điện thoại di động hoặc các thiết bị từ xa.

Chúng ta hãy cùng quay trở lại câu hỏi IP Tĩnh có sử dụng được Camera không

IP tĩnh (IP front và IP route) hoặc IP động đều được, trong trường hợp này IP tĩnh có cấu hình đơn giản hơn Ip động. Và Ip tĩnh được áp dụng trên đường truyền cáp quang nên tốc độ đường truyền internet của nhà bạn sẽ mạnh mẽ hơn.

Mọi thắc mắc và có nhu cầu lắp đặt hãy liên hê trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên bản tin

Leave a Reply