FPT có cài đặt Mạng Lan Cho Khách hàng Không

Tôi đang có nhu cầu lắp mạng internet fpt cho nhiều máy tính FPT có cài đặt Mạng Lan Cho Khách hàng Không.

FPT có cài đặt Mạng Lan Cho Khách hàng Không
FPT có cài đặt Mạng Lan Cho Khách hàng Không

Tôi hiện tại đang ở Quận Thủ Đức, nhà tôi kinh doanh xóm trọ tôi muốn đăng ký một đường truyền internet tốc độ cao để sử dụng cho các phòng trọ, nhu cầu sử dụng của tôi khoảng 10 máy chia cho 10 phòng khác nhau.

Tôi muốn hỏi nếu FPT Telecom đến lắp đặt thì có triển khai cho cả 10 máy tính của 10 phòng trọ này sử dụng hay không, hay là chỉ triển khai đến một máy tính của nhà tôi sử dụng.
Và nếu lắp cho 10 phòng sử dụng thì tôi cần chuẩn bị những gì.

FPT Telecom xin được trả lời câu hỏi FPT có cài đặt Mạng Lan Cho Khách hàng Không như sau

Chào Bạn
Hiện tại chúng tôi chỉ lắp đặt hoàn thiện đến 01 máy tính khách hàng, còn các máy tiếp theo khách hàng phải tự kết nối thông qua hệ thống mạng lan
Modem của FPT Telecom cung cấp cho khách hàng nhiều nhất chỉ có modem 4 cổng nên khách hàng muốn lắp cho 10 phòng thì modem không đủ cổng tín hiệu để kết nối, Khách hàng phải mua thêm thiết bị router kết nối được thêm 8 cổng lan ở bên ngoài thị trường để kết nối.

Bạn cần phải chuẩn bị dây để kết nối từ modem hoặc router đến máy tính của 10 phòng trọ.
Trước khi mua dây bạn nên đo khoảng cách chiều dài từ các phòng đến vị trí mà bạn đặt modem router, sau đó nhờ nhân viên của hàng bấm sẵn các hạt mạng của 2 đầu dây trên mười dây đó. bạn kết nối trực tiếp dây từ modem hoặc router đến máy tính cần kết nối là có thể sử dụng được, mà không cần phải cài đặt

Leave a Reply