Đăng Ký Internet FPT Tháng 8

Trương trình khuyến mãi cực sốc dành cho khách hàng Đăng Ký internet fpt Tháng 8 với nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt nhất.

Đăng Ký Internet FPT Tháng 8
Đăng Ký Internet FPT Tháng 8

Hiện nay FPT Telecom liên tục có các trương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng, và Đặc Biệt nhất trong tháng 8 năm 2015 quý khách sẽ được hưởng các chính sách siêu khuyến mãi tốt nhất dành cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình đăng ký mới.

Đăng ký internet fpt khách hàng lắp đặt mới sẽ được trang bị toàn bộ thiết bị đầu cuối tốt nhất. Trong gói khuyến mãi khách hàng sẽ được tặng trọn bộ wifi và đường dây, ngoài ra khách hàng sẽ được giảm tiền cước sử dụng đặc biêt cho tất cả các gói cước đăng ký.

Bảng báo giá thông tin chi tiết dịch vụ Đăng Ký Internet FPT Tháng 8 cho khách hàng sử dụng ADSL.

[easy-pricing-table id=”17″]

Thông tin chi tiết gói cước internet cáp quang fpt giá rẻ đặc biệt trong tháng 8

[easy-pricing-table id=”37″]

Với công nghệ phủ sóng wifi trên toàn quốc, và mong muốn được mang đến cho quý khách hàng một đường truyền internet cáp quang giá rẻ và hợp lý nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. không lo tốn nhiều chi phí khác nhau cho các dịch vụ, chỉ cần với môt khoản rất nhỏ quý khách đã đảm bảo được nhu cầu sử dụng thiết thực nhất.

 Với các dịch vụ internet fpt nổi trội nhất đặc biệt fpt còn cung cấp thêm dịch vụ truyền hình fpt vô cùng thú vị và nhiều khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng sử dụng trong tháng 8.

Bảng báo giá chi tiết dịch vụ truyền hình cáp fpt tháng 8 cho khách hàng tham khảo.

truyền hình cáp fpt tháng 8 cho khách hàng tham khảo.
truyền hình cáp fpt tháng 8 cho khách hàng tham khảo.

lắp mạng fpt tháng 8 khách hàng sẽ được hưởng chi tiết đầy đủ khuyến mãi như trên bản tin tốt nhất trong quá trình đăng ký sử dụng. hỗ trợ tối đa cho các khách hàng đăng ký trả trước hoặc khách hàng là chủ tại địa chỉ lắp đặt.

Đăng ký nhanh chóng với FPT chỉ cần 01 bản chứng minh thư photo không cần công chứng Hotline 0979.092.635 – 0908.502.678 để được nhân viên tư vấn rõ ràng về khuyến mãi tốt nhất.
[contact-form-7 id=”770″ title=”Đăng Ký Trực Tuyến”]

Leave a Reply